Có nên mua Olisure Gold không? Giá Sữa Olisure Gold?

Olisure Gold có gì nổi bật?

Olisure Gold – Thực phẩm bổ não chuyên sâu đầu tiên cho người trưởng thành

Olisure Gold là sự kết hợp từ 10 thành phần nổi tiếng chuyên sâu về não bộ như: Sensoril, thạch tùng răng cưa, Ginkgo, Nattokinase, Taurin, Choline,.. giúp não bộ khỏe mạnh hơn.

Chứa chiết xuất cao bạch quả (Ginkgo), Olisure Gold giúp tăng cường lưu thông máu, kích thích não bộ. Kết hợp với thạch tùng răng cưa giúp ngăn ngừa sa sút trí tuệ ở người trưởng thành. Đồng thời, làm cải thiện nhận thức và trí nhớ cho các bệnh Alzheimer, Parkinson,…

Thành phần Taurine trong Olisure Gold giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giảm cholesterol và huyết áp. Nhờ vậy, Olisure Gold cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm tỷ lệ đột quỵ do huyết áp cao hay tử vong do bệnh tim.

Sensoril – Chứng minh lâm sàng

Olisure Gold chứa thành phần Sensoril nhập khẩu từ Ấn Độ, được chứng minh lâm sàng, giúp cải thiện giấc ngủ hiệu quả. Sensoril giúp giảm tình trạng mất ngủ nhanh gấp 3 lần giả dược. Do đó, giúp bạn vào giấc nhanh hơn, ngủ ngon và sâu hơn, không còn tình trạng ngủ giật mình, thức giấc nửa đêm.

Có nên mua Olisure Gold không?

Ngoài 10 thành phần nổi bật được nhập khẩu từ các quốc gia lớn, đã qua chứng minh lâm sàng. Olisure Gold được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại, đạt chuẩn. Chính vì vậy, Olisure Gold rất phù hợp với người trưởng thành, người cao tuổi tại thị trường Việt Nam.

Chất lượng Olisure Gold đã qua kiểm định nghiêm ngặt, được Bộ Y tế chứng nhận An toàn thực phẩm. Do đó, Olisure Gold được nhiều nghệ sĩ và khách hàng tin tưởng lựa chọn là thực phẩm hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và trí nhớ yêu thích nhất.

Sữa non bổ não Olisure Gold hỗ trợ cải thiện đau đầu, mất ngủ và sa sút trí tuệ ở người trưởng thành
Olisure Gold hỗ trợ cải thiện đau đầu, mất ngủ và sa sút trí tuệ ở người trưởng thành

Khách hàng của Olisure Gold chia sẻ: “Ở cái độ ngoài 65 này như tôi thì để có một giấc ngủ ngon, ngủ sâu, khó lắm! Tối nào đi ngủ cũng trằn trọc mãi, lật người qua lại cả nửa tiếng vẫn không ngủ được. Đến lúc đi ngủ được thì lại giật mình, thức giấc lúc nửa đêm, mệt lắm. 

Thế nhưng từ lúc được con cái mua cho loại Olisure Gold này, uống được khoảng 2 tháng cũng thấy đầu óc thoải mái hơn nhiều rồi. Dễ vào giấc hơn, cũng không bị thức giấc nửa đêm nữa. Uống xong thấy giảm tình trạng đau đầu nhiều rồi, trí nhớ cũng minh mẫn hơn chút chút. Mà Olisure Gold này cũng dễ uống, ngọt nhẹ thôi nên uống nhiều cũng không thấy ngấy. Cũng tiện bổ sung, cứ thế pha với nước uống là xong.”

Giá Olisure Gold bao nhiêu?

Giá Olisure Gold niêm yết trên thị trường là 990.000đ.

Chương trình áp dụng với tất cả hình thức mua sắm trực tiếp qua hotline: 0961028302.

Trả lời