OLISURE GOLD: “CHÌA KHOÁ VÀNG” CHO GIẤC NGỦ CỦA NGƯỜI GIÀ

Kết hợp công nghệ ESOLV hàng đầu của Mỹ cùng công thức sữa hoàn hảo chuyên biệt, sữa non bổ não Olisure Gold hiện đang là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là liệu pháp dinh dưỡng hàng đầu hỗ trợ giấc ngủ ngon dành cho người già.

Olisure Gold – Sữa Non Bổ Não Chuyên Biệt Dành Cho Người Mất Ngủ Đầu Tiên Tại Việt Nam

Sữa Non bổ não Olisure Gold – Là sự kết hợp của bộ 3 dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường sức khỏe cũng như cải thiện giấc ngủ là Sensoril®, Nattokinase, Ginkgo với nguyên liệu sữa non nguyên chất nhập khẩu từ Mỹ đạt tiêu chuẩn cao nhất về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. 

Trong đó, hoạt chất “vàng” Sensoril® trong bảng thành phần, được đánh giá là có công dụng đột phá trong cải thiện giấc ngủ. Sensoril là một loại nguyên liệu được tạo thành từ sự pha trộn độc đáo của lá và rễ cây Nhân Sâm Ấn Độ, trải qua 12 kiểm nghiệm lâm sàng, Sensoril chứng minh về hiệu quả đột phá trong việc giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng khả năng tập trung, cải thiện chất lượng giấc ngủ X3 các hoạt chất thông thường.

Sự kết hợp của bộ 3 tinh chất Sensoril®, Nattokinase, Ginkgo trong Olisure Gold vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe não bộ nâng cao chất lượng giấc ngủ, vừa tạo cảm giác dễ ngủ, giúp ngủ sâu hơn, ngủ ngon hơn. Ngoài ra, còn bổ sung nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thụ tốt, tăng tuần hoàn máu giúp cơ thể khỏe mạnh.

Ứng Dụng Công Nghệ ESOLV Tiên Tiến, Tăng Khả Năng Hấp Thụ Vượt Trội

Sữa non bổ não Olisure Gold là dòng sản phẩm dinh dưỡng ứng dụng công nghệ Esolv tiên tiến từ Hoa Kỳ. Công nghệ Esolv có khả năng tạo ra các Mixen siêu nhỏ chỉ khoảng 10 – 20nm. Các hạt Mixen sẽ bao tụ các hợp chất không phân cực và phân tách các dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ. Nhờ vào cơ chế này, các hợp chất dinh dưỡng sẽ dễ dàng hòa tan và hấp thụ sâu vào bên trong cơ thể, tăng khả năng hấp thụ vượt trội.

Nhờ vào công nghệ Esolv, Olisure Gold có khả năng thẩm thấu nhanh hơn khi vào cơ thể người dùng, tăng cường chuyển hóa các chất dinh dưỡng và hạn chế đào thải dưỡng chất ra bên ngoài. Bởi vậy, Olisure Gold được đánh giá là sản phẩm bổ sung nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể.

Sữa non bổ não Olisure Gold đặc biệt phù hợp cho người cao tuổi đang gặp tình trạng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ mãn tính, trằn trọc khó vào giấc, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc giữa đêm.

 

 Sữa non trí não Olisure do Công ty trách nhiệm hữu hạn NACOFA phân phối

Địa chỉ: Số 72A, Toà Royal. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://www.olisure.com/

Hotline: 0971 456 730

 

Trả lời