Olisure Gold cho người trưởng thành có tốt không?

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold-cho-nguoi-truong-thanh-co-tot-khong

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một trí tuệ minh mẫn, ngoài việc tập thể dục và các bữa ăn chính, bạn cần bổ sung thêm một số loại thực phẩm chức năng khác. Tuy nhiên, bạn không muốn uống các loại thực phẩm bổ trợ như viên sủi hay viên nang bổ não vì chúng mang lại cảm giác giống như uống thuốc mà hiệu quả chưa thực sự tối ưu. Hiểu được điều đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm OlisureGold cho người trưởng thành. 

Olisure Gold là gì?

Olisure Gold là sản phẩm chuyên biệt dành cho người trưởng thành do Công ty TNHH NACOFA Việt Nam chịu trách nhiệm. Olisure Gold là sản phẩm chuyên dành cho người trưởng thành từ 35 tuổi trở lên, người bị mất ngủ, đau đầu, sa sút trí tuệ. 

Olisure Gold cho người trưởng thành có tốt không?

Bảng thành phần của Olisure Gold

Olisure Gold chứa tới 10 thành phần chuyên sâu, hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ cho người trưởng thành. Trong đó, nổi bật nhất là 3 thành phần Sensoril, thạch tùng răng cưa và Ginkgo Biloba. Cùng tìm hiểu chi tiết các thành phần này ngay nhé!

  • Sensoril

Sensoril là thành phần được nhập khẩu từ Ấn Độ có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ, làm giảm tình trạng mất ngủ gấp 3 lần so với giả dược. Ngoài ra, Sensoril còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, cải thiện khả năng tập trung ở người trưởng thành. Hơn nữa, Sensoril trong Olisure Gold còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm đau khớp thông qua các chỉ số nội mô và điểm WOMAC.

  • Thạch tùng răng cưa

Thạch tùng răng cưa hay còn gọi là cây thông đất, chứa hoạt chất Huperzine 1 – hoạt chất giúp chữa Alzheimer hiệu quả. Alzheimer cũng là hội chứng gây ra sa sút trí tuệ, trí nhớ kém ở người cao tuổi. Nhờ có hoạt chất Huperzine này sẽ ức chế sản sinh Acetylcholinesterase, đồng thời làm tăng hàm lượng Acetylcholine. Từ đó, giúp cải thiện khả năng nhận thức và trí nhớ cho bệnh nhân mắc Alzheimer.

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold-cho-nguoi-truong-thanh-co-tot-khong

  • Ginkgo Biloba

Với những người thường xuyên bị đau đầu, đau nửa đầu, chóng mặt thì có lẽ không xa lạ gì với tên thành phần này. Ginkgo Biloba có khả năng tăng cường lưu thông máu não, kích thích hoạt động não bộ. Bổ sung Ginkgo Biloba giúp tăng cường máu lên não, tăng hiệu suất làm việc của não. Hỗ trợ giảm đau đầu, đau nửa đầu, giảm dần các triệu chứng lo âu, trầm cảm.

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold-cho-nguoi-truong-thanh-co-tot-khong

Công dụng Olisure Gold cho người trưởng thành

Olisure Gold được điểm kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được Bộ Y tế chứng nhận An toàn thực phẩm. Nhờ chứa những thành phần trên trong bảng thành phần mà Olisure Gold có tác dụng vô cùng hiệu quả

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold-cho-nguoi-truong-thanh-co-tot-khong

Trên đây là một số công dụng của Olisure Gold được cho là hiệu quả và phổ biến nhất. Chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “Olisure cho người trưởng thành có tốt không?”. Đừng quên theo dõi Olisure Gold để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

 

Trả lời