Olisure Gold hỗ trợ phòng ngừa bệnh Alzheimer

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold

Alzheimer là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên sa sút trí tuệ, giảm trí nhớ và khả năng tư duy ở người cao tuổi. Vậy Alzheimer là bệnh gì? Tại sao Olisure Gold lại có thể hỗ trợ phòng ngừa bệnh Alzheimer? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Alzheimer là bệnh gì?

Alzheimer là một loại bệnh lý về não, tác động đến trí nhớ, suy nghĩ và hành vi con người. Bệnh Alzheimer khá đặc trưng bởi sự mất dần các nơron thần kinh, synap ở vỏ não và một số vùng dưới vỏ. Alzheimer gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, gây mất trí nhớ, nhận thức và khả năng làm việc của người bệnh. 

Bệnh thường xuất hiện ở người từ 50 tuổi trở lên và tăng theo độ đuổi. Ở Mỹ, ước tính có khoảng 10% dân số ở độ tuổi này bị bệnh Alzheimer (theo thống kế năm 2020):

  • Từ 65 đến 74 tuổi: 3%
  • Từ 75 đến 84 tuổi: 17%
  • Từ 85 trở lên: 32%

Tỷ lệ mắc bệnh Alzheimer ở nam giới và nữ giới gần như bằng nhau và tỷ lệ mắc ở các nước công nghiệp hóa dự kiến còn tăng nhanh do tỷ lệ người cao tuổi tăng.

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold

Olisure Gold – Hỗ trợ phòng ngừa bệnh Alzheimer

Olisure Gold là sản phẩm sữa đầu tiên và duy nhất chuyên biệt về não bộ dành cho người trưởng thành. Vậy Olisure Gold chứa thành phần gì mà có thể hỗ trợ phòng ngừa bệnh Alzheimer?

Thành phần của Olisure Gold

  • Thạch tùng răng cưa

Trong thạch tùng răng cưa có chứa hoạt chất Huperzine. Đây là loại hoạt chất được sử dụng trong việc chữa Alzheimer. Thạch tùng răng cưa không chỉ ngăn ngừa sa sút trí tuệ ở người già mà theo nghiên cứu nó còn giúp ức chế sản sinh ra acetylcholinesterase, giúp hàm lượng acetylcholinesterase tăng lên, làm cải thiện nhận thức và trí nhớ cho bệnh nhân Alzheimer.

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold

  • Ginkgo Biloba

Chiết xuất Ginkgo Biloba trongOlisure Gold giúp tăng cường lưu thông máu, kích thích các hoạt động của não bộ. Ginkgo Biloba thường được đưa vào các sản phẩm bổ sung nhằm cải thiện trí nhớ, tăng cường máu lên não, ngăn ngừa bệnh Alzheimer, Parkinson…

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold

  • Sensoril 

Sensoril là một một nguyên liệu được tạo thành từ sự pha trộn độc đáo của lá và rễ của cây Withania somnifera (Ashwagandha) theo một tỷ lệ phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu và đa dạng hoạt tính sinh học. Sensoril giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, làm giảm sự mất ngủ gấp 3 lần so với giả dược. Ngoài ra, Sensoril còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu. Hỗ trợ cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm đau khớp.

  • Nattokinase

Nattokinase với hoạt tính chống đông máu khá cao so với các enzyme khác cho thấy triển vọng của Nattokinase trong việc điều trị bệnh tim mạch.

Chính vì hoạt tính chống đông máu cao nên một số lợi ích mà Nattokinase mang lại như: Hỗ trợ giảm huyết áp, ngăn ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, cải thiện sức khỏe xoang, cải thiện sức khỏe đường ruột và trao đổi chất.

sua-bo-nao-sua-an-than-olisure-gold

Bên cạnh đó, Olisure Gold còn chứa nhiều thành phần khác như Taurine, Omega 3, Choline, Canxi hữu cơ, FOS, sữa non,…giúp tăng cường sức khỏe não bộ, hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch và hệ tim mạch.

Chính bởi sự có mặt của các thành phần chuyên sâu này, Olisure Gold có thể hỗ trợ phòng ngừa bệnh Alzheimer hiệu quả. Bổ sung 2 ly Olisure Gold giúp giảm tỷ lệ mắc Alzheimer đáng kể ở người cao tuổi. Hãy bổ sung Olisure Gold ngay để tăng cường sức khỏe não bộ và phòng ngừa bệnh Alzheimer nhé.

Trả lời